ยินดีต้อนรับ เภสัชกร กัณฑ์พงษ์ จิตต์สมบูรณ์

ผู้อำนวยการฝ่ายขาย คนใหม่ของบริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด

                  บริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับบุคลากรที่มากความสามารถอย่างท่าน เภสัชกร กัณฑ์พงษ์ จิตต์สมบูรณ์ สู่ตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย (Sale Director) ของบริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด

                  โดยประวัติเบื้องต้นของท่าน เภสัชกร กัณฑ์พงษ์ จิตต์สมบูรณ์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากคณะเภสัชศาสตร์ และระดับปริญญาโท จากคณะบริหารธุรกิจ ซึ่งกล่าวได้ว่าท่าน เภสัชกร กัณฑ์พงษ์ นั้นมีความสามารถทั้งด้านเภสัชศาสตร์ มีความรู้เกี่ยวกับยาและอาหารเสริม รวมไปถึงมีความรู้ความสามารถในด้านของการบริหารธุรกิจและการจัดการองค์กรอีกด้วย

                  ประสบการณ์การทำงาน ดำรงตำแหน่งผู้บริหารบริษัทผู้ผลิตยาชั้นนำของไทยมาเป็นเวลานาน อีกทั้งดำรงตำแหน่งผู้บริหารบริษัทจัดจำหน่ายยาข้ามชาติ มีประสบการณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นมีความรู้ความชำนาญในช่องทางการทำการตลาดของร้านขายยาทั่วประเทศไทยมากกว่า 30 ปี

                  และในปัจจุบันท่าน เภสัชกร กัณฑ์พงษ์ จิตต์สมบูรณ์ ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการฝ่ายขาย (Sale Director) ให้คำปรึกษาในการบริหารจัดการในตลาดร้านขายยา และการพัฒนายอดขายให้เป็นระบบปฎิบัติการที่ทันกับโลกยุคไอที ของ บริษัท เวลเกท ดิสทริบิวชั่น จำกัด

                  นับเป็นเกียรติเป็นอย่างสูงกับบริษัทที่มีบุคลากรที่ดีและมีความสามารถมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขาย ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะเติบโตไปด้วยกันอย่างมั่นคงและยั่งยืน ภายใต้แนวคิด “ สุขภาพดีมีได้ทุกวัยทุกวัน ” 

                  โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะส่งมอบสุขภาพที่ดีและความสุขให้กับผู้บริโภคอย่ายั่งยืนโดยไม่หยุดยั้งที่จะคิดค้น สรรหา และพัฒนา วัตถุดิบคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อนำมาเป็นสารประกอบผลิตภัณฑ์ต่างๆ และ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดและมีประโยชน์ต่อผู้บริโภคต่อไป 🧡

 

Category
Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ความเห็นล่าสุด
    หมวดหมู่