X-1R Upgrade : นำเสนอสินค้าใหม่ เพื่อเอาใจผู้รักรถโดยเฉพาะ

ในวันที่ 7 กันยายน 2565 ทางบริษัท X1R Global Limited หรือ บริษัท X1R Official from USA นำโดยคุณ Nigel D McKenzie ดำรงตำแหน่ง CEO ของบริษัท X1R Global SDN BHD และ คุณ Hafizy Hafiz ดำรงตำแหน่ง Business Development (International) เข้าแนะนำผลิตภัณฑ์สินค้าในกลุ่ม X1R

Petrol Decarboniser” และ “Diesel Decarboniser” สองผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอัพเกรด หรือ พัฒนา ประสิทธิภาพของตัวผลิตภัณฑ์ให้ดีขึ้น ได้รับประโยชน์ จากการใช้งาน และ ผลลัพธ์ที่ดีในหลายมิติ โดยได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมมาจาก สินค้าเดิม คือ “Petrol Treatment System” และ “Diesel Treatment System

 

โดยในช่วงแรกของการประชุมครั้งนี้ ด้านคุณ Nigel D McKenzie ได้ทำการมอบโล่ที่ระลึก จากทาง X1R Global Limited แก่ คุณสฤษดิ์ เวชสุภาพร ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

กลุ่มบริษัท ในเครือเวลเกท โดยโล่ดังกล่าวมอบเพื่อแสดงความขอบคุณ ในฐานะ Partners อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กับ X1R และเป็นตัวแทน เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

ในประเทศไทย X-1R Upgrade

 

 

โดยโล่ที่ระลึกระบุใจความไว้ว่า “Wellgate Marketing Co ltd” (Thailand) X1R Distributor since 2010 With Thank เพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณ ในการเป็นผู้ร่วมธุรกิจที่ดีต่อกัน มาเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี

 

เข้าสู่ช่วงของเนื้อหาหลัก ของการประชุม คุณ Nigel D McKenzie ได้เริ่มอธิบาย ใจความสำคัญ X-1R Upgrade ของผลิตภัณฑ์ที่ถูกทำให้ดีขึ้น นี่มีผลดีอย่างไร ต่อผู้ใช้งาน

และ ได้ขยายความเพิ่มเติมถึงเรื่องของสารประกอบที่ดีต่อตัวรถ และ ผู้ใช้งานมากขึ้น ในผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่อย่าง “Petrol Decarboniser” และ “Diesel Decarboniser

โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นั้น มีค่าเคลมเรื่องประหยัดน้ำมันในเบื้องต้นจากห้องปฏิบัติการ ที่มีมาตรฐาน จากประเทศสหรัฐอเมริกา ว่าใน Rate ต่ำสุดที่ทำได้ ประหยัดน้ำมันสูงถึง

2% (ในรถบางชนิด ประหยัดได้มากกว่านั้น) ส่วนประกอบการดูแลเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรต่อบุคคล และ สิ่งแวดล้อมมากขึ้น ไม่เป็นอันตรายต่อคน สัตว์ และ ธรรมชาติ 

แถมยังดีต่อเครื่องยนต์ ในชุดห้องจุดระเบิด และ การเผาผลาญ โดยมีส่วนช่วยดูแลระบบจุดระเบิด ตั้งแต่วาล์ว กระบอกสูบ ลูกสูบ รวมไปถึงระบบของน้ำมันที่เราเติม

และยืนยันความมั่นใจ ด้วยใบ Certification จาก Lab ที่ได้รับการยืนยันแล้วว่า X1R ทำได้จริง อย่างที่กล่าว ทำให้แบรนด์ X1R เป็นแบรนเกี่ยวกับสารเพิ่มประสิทธิภาพรถ 

เทคโนโลยี จากองการนาซ่า (NASA องค์การบริหารอวกาศและการบินแห่งชาติ) ได้รับความนิยมอย่างยาวนานจากผู้ใช้มากกว่าหลายสิบปี 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Category
Tags

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ความเห็นล่าสุด
    หมวดหมู่